Motordienco.com là website giới thiệu sản phẩm và thương hiệu điện cơ

Motordienco.com cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như: motor điện, máy bơm nước, máy nén khí, máy hàn, máy cắt, máy khoan, máy bớm nước … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

Motordienco.com ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của Motordienco.com là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Motordienco.com đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Motordienco.com là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Motordienco.com sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Motordienco.com cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Motordienco.com mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Motordienco.com xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV CN Việt Trần

Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở sửa chữa: Số 147, QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

MST: 0314960385

HOTLINE – 0938.441.404 (sales, kỹ thuật, hỗ trợ)

Mobi: 0977.027.925 (phản ánh dịch vụ)

Email: info@thegioidienco.vn