Thợ sửa máy bơm nước tại nhà TPHCM

1.Giới thiệu về máy bơm là gì ?

Máy bơm nước là gì

Máy bơm nước là một thiết bị dùng để chuyển chất lỏng hoặc khí từ nơi áp suất thấp hơn tới nơi áp suất cao hơn. Bơm khí thông thường được gọi là máy nén khí, ngoại trừ các thiết bị áp suất thấp, như trong thông gió và điều hòa không khí,thiết bị được gọi là quạt.

Chiếc máy bơm đầu tiên được Archimedes định nghĩa vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên là chiếc máy bơm trục vít, bơm hoạt động trên nguyên lý sử dụng cơ năng để đẩy môi chất, hoặc nâng cao lên hoặc là nén lại.

 

Các loại máy bơm nước

Người ta chia máy bơm nước ra nhiều loại dựa vào những đặc điểm như: nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu máy bơm, mục đích bơm, loại chất lỏng cần bơm … Trong đó thường dùng đặc điểm thứ nhất để phân loại máy bơm; theo đặc điểm này máy bơm được chia làm hai nhóm: Bơm động học và Bơm thể tích.

Bơm động học:

Trong buồng công tác của máy bơm động học, chất lỏng được nhận năng lượng liên tục từ cánh bơm truyền cho nó suốt từ cửa vào đến cửa ra của bơm. Loại máy bơm này gồm có những bơm sau :

 • Bơm cánh quạt ( gồm máy bơm nước li tâm, hướng trục, cánh chéo ): Trong loại máy bơm này, các cánh quạt gắn trên bánh xe công tác ( BXCT ) sẽ truyền trực tiếp năng lượng lên chất lỏng để đẩy chất lỏng dịch chuyển. Loại bơm này thường có lưu lượng lớn, cột áp thấp ( trong bơm nước gọi cụ thể là cột nước ) và hiệu suất tương đối cao, do vậy thường được dùng trong nông nghiệp và các ngành cấp nước khác.
 • Bơm xoắn: Chất lỏng qua các rãnh BXCT của máy bơm sẽ nhận được năng lượng để tạo dòng chảy xoắn và được đẩy khỏi cửa ra BXCT. Người ta dùng máy bơm này chủ yếu trong công tác hút nước hố thấm, tiêu nước, cứu hỏa…
 • Bơm tia: Dùng một dòng tia chất lỏng hoặc dòng khí bên ngoài có động năng lớn phun vào buồng công tác của bơm nhờ vậy hút và đẩy chất lỏng. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng để hút nước giếng và dùng trong thi công
 • Bơm rung: Cơ cấu công tác của bơm này là pít tông-van giao động qua lại với tầng số cao gây nên tác động rung cơ học lên dòng chất lỏng để hút đẩy chất lỏng. Loại bơm này có lưu lượng nhỏ, thường được dùng bơm nước giếng và giếng mỏ
 • Bơm khí ép: Loại bơm này nhờ tạo hỗn hợp khí và nước có trọng lượng riêng nhỏ hơn trọng lượng riêng của nước để dâng nước cần bơm lên cao. Loại bơm này thường dùng để hút nước bẩn hoặc nước giếng
 • Bơm nước va ( bơm Taran ): Lợi dụng hiện tượng nước va thủy lực để đưa nước lên cao. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng cấp nưóc cho vùng nông thôn miền núi.

Bơm thể tích:

Nguyên lý làm việc của loại bơm này là thay đổi có chu kỳ thể tích của buồng công tác truyền áp lực hút đẩy chất lỏng. Máy bơm nước thể tích có những loại sau:

 • Bơm piston (pít tông): Pít tông chuyển động tịnh tiến qua lại có chu kỳ trong buồng công tác để hút và đẩy chất lỏng. Loại bơm này tạo được cột áp cao, lưu lượng nhỏ nên trong nông nghiệp ít dùng, thường được dùng trong máy móc công nghiệp
 • Bơm rô to: Dùng cơ cấu bánh răng hoặc bánh vít, cánh trượt đặt ở chu vi phần quay của bơm để đẩy chất lỏng. Bơm này gồm có: bơm răng khía, bơm pít tông quay, bơm tấm trượt, bơm vít, bơm pít tông quay, bơm chân không vòng nước … Bơm rô to có lưu lương nhỏ thường được dùng trong công nghiệp

Ngoài ra còn có rất nhiều loại bơm động học và bơm thể tích khác được sử dụng trong thực tế sản xuất và đời sống.


2.Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

2.1. Cấu tạo của máy bơm nước :

Một máy bơm nước có cấu tạo gồm 4 phần chính:

 • Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Rôto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao (tam giác 3 đến 6) để giảm tổn thất. Bánh công tác và Rôto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để khi làm việc bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.
 •  Trục bơm: thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.
 •  Bộ phận dẫn hướng vào: thuộc thân máy bơm thường
 •  Bộ phận dẫn hướng ra: đuộc đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp

Các bộ phận chính của một động cơ điện:

 • Vỏ động cơ: Bảo vệ các chi tiết bên trong của động cơ điện
 • Phần tĩnh (Stato): Thành phần cơ bản của một động cơ điện
 • Trục quay (Rôto): Truyền chuyển động qua đầu bơm
 • Quạt: Làm mát động cơ
 • Bạc đạn: Cố định vị trí của Rô to và cho phép Rô to xoay vòng
 • Bảng điện: Truyền điện năng vào trong động cơ
 • Các bộ phận chính của đầu bơm:
 • Vỏ bơm: Thân bơm, bảo vệ bộ phận thủy lực của bơm
 • Cánh bơm: Tạo và định hướng chuyển động của nước bên trong bơm
 • Guồng bơm: Chuyển đổi năng lượng hoặc chuyển đọng do cánh bơm tạo ra thành áp
 • Phớt cơ học: Ngăn nước vào trong động cơ
 • Các gioăng tròn: Làm kín giữa các chi tiết của bơm
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

2.2. Nguyên lý làm việc của máy bơm nước

Một vật khi quay quanh trục phải chịu một lực có hướng kéo vật ra xa trục quay và có phương lực đi qua tâm quay. Đó là lực ly tâm.

Hạt nước khi nằm trên một đĩa tròn phẳng đang quay sẽ chịu tác dụng của lực ly tâm và dịch chuyển dần từ tâm quay ra phía ngoài.

Bơm ly tâm là loại bơm theo nguyên lý lực ly tâm. Nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm. Nhờ lực ly tâm, nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm đã được truyền cho dòng nước, một phần tạo nên áp năng, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

Trước khi máy bơm làm việc, cần phải làm cho thân bơm (trong đó có bánh công tác) và ống hút được điền đầy chất lỏng, thường gọi là mồi bơm.

Khi máy bơm làm việc, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đó là quá trình đẩy của bơm. Đồng thời, ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm.

Quá trình hút và đẩy của bơm là quá trình liên tục, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm.

Bộ phận dẫn hướng ra (thường có dạng xoắn ốc nên còn gọi là buồng xoắn ốc) để dẫn chất lỏng từ bánh công tác ra ống đẩy được điều hòa, ổn định và còn có tác dụng biến một phần động năng của dòng chảy thành áp năng cần thiết.

Nhận dạng: máy bơm nước ly tâm có ống hút đưa nước vào tâm của cánh bơm và ống đẩy nằm trên mép cánh.

3.  Những lưu ý khi chọn mua máy bơm nước

Trên thị trường hiện có rất nhiều chủng loại máy bơm, nhưng để chọn mua một chiếc máy bơm nước phù hợp, khỏe, êm, ít tốn điện không phải dễ.

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước như: Hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, hay bể ngầm lên bình nước trên cao… để từ đó chọn mua chiếc máy phù hợp.

3.1. Chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để lựa chọn được máy bơm thích hợp, trước tiên, bạn cần xác định đặc điểm của nguồn nước nhà mình: hút nước từ giếng khoan hay đường ống nước máy lên bể chứa trên cao, dung tích bồn chứa dự định lắp đặt, độ cao cần đẩy tính từ nguồn nước đến vị trí đặt bồn chứa, khoảng cách từ máy bơm đến nguồn nước… Từ các thông số cần thiết này, bạn sẽ tự mình lựa chọn được dòng máy bơm phù hợp hoặc cung cấp cho nhân viên cửa hàng để họ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho nhà bạn.

Với loại giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng 8 m trở lại, có thể sử dụng loại bơm trục ngang, công suất khoảng 1 mã lực

Ngoài ra, còn có loại bơm chìm, động cơ điện đặt chìm và ngập trong nước giếng. Bơm chìm thường dùng để bơm nước sạch, nước có hoạt tính cao, hay nước có lẫn hạt rắn.

Đối với giếng đào ở những nơi không có điện, bạn có thể dùng loại bơm pittông. Loại bơm này có ưu điểm là không phải mồi nước, có khả năng tạo được áp suất cao với lưu lượng nhỏ. Nó thường được dùng làm bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Nhược điểm của bơm pittông là kích thước lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và lưu lượng nước không đều.

3.2. Dựa trên độ cao bơm nước

Để đảm bảo máy bơm hoạt động hiệu quả, lưu lượng nước được đưa lên cao một cách nhanh chóng, nên chọn mua máy có thông số độ cao tối đa nhiều hơn từ 1,3 tới 1,5 lần độ cao cần đẩy và hút để bù hao phí áp lực do ma sát đường ống. Ví dụ, độ cao từ vị trí đặt máy bơm đến bồn chứa là 10 mét thì nên mua máy bơm nước có độ cao đẩy tối đa là 15 mét. Tương tự, với chiều sâu của giếng khoan là 6 mét thì nên chọn mua máy bơm có độ sâu hút tối đa là 9 mét.

Để hiệu quả nhất, phải chọn lựa đúng loại máy bơm:

– Mực nước ngầm không quá 5 m, dùng loại máy bơm cánh thông thường.

– Mực nước ngầm là 5-9 m, có thể lựa chọn giữa máy bơm cánh trục ngang với các loại máy bơm hút khác.

– Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến các loại máy bơm giếng sâu, bơm pittông có cần đẩy, bơm dùng khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

– Mực nước ngầm sâu đến 60-100 m, thì phải dùng bơm giếng rất sâu (bơm chìm hay bơm ly tâm có trục truyền động đặc biệt) hoặc bơm dùng khí nén để đưa nước lên mặt đất.

3.3. Dựa trên mục đích sử dụng

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nước máy, nhu cầu của bạn là hút và đẩy nước từ bể ngầm hoặc đường ống cấp nước lên cao thì giải pháp là lựa chọn máy bơm đẩy cao. Trong trường hợp nhà bạn thuộc khu vực cuối nguồn nước với áp lực nước yếu hoặc nhu cầu của gia đình bạn là tăng áp lực cho máy giặt, máy nước nóng trực tiếp, các thiết bị vệ sinh, vòi sen hoặc gia tăng áp lực nước cho đường ống thì nên lựa chọn máy bơm tăng áp.

3.4. Dựa trên công suất thiết bị

Với máy bơm đẩy cao, tùy vào độ cao của ngôi nhà mà bạn sẽ cân nhắc công suất máy bơm phù hợp. Với nhà cao từ 1-2 tầng nên chọn mua máy bơm gia đình có công suất 125W. Nếu nhà cao từ 3-4 tầng, nên chọn máy bơm có công suất từ 200W. Với nhà từ 4-5 tầng thì công suất phù hợp là từ 250W. Và nếu nhà bạn cao từ 6-7 tầng, thì máy bơm phải có công suất ít nhất từ 350W trở lên.

3.5. Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm khác nhau. Sự phong phú, đa dạng

về chủng loại khiến khách hàng không khỏi phân vân và khó đưa ra chọn lựa đúng. Là sản phẩm quan trọng và sử dụng lâu dài trong gia đình, nên lưu ý chọn những thương hiệu máy bơm uy tín và được phân phối chính thức tại Việt Nam.

4. Những lỗi thường gặp và cách sửa máy bơm nước

Trong quá trình vận hành thời gian dài, máy bơm có thể gặp phải những vấn đề mà gây phiền phức, nếu là thợ bạn có thể giải quyết ngay những lỗi đơn giản nhưng nếu là hộ gia đình lại mất công tháo máy, nên DICO xin chia sẻ những lỗi đơn giản giúp bạn có thể sửa chữa máy bơm nước tại nhà như sau:

4.1. Động cơ máy bơm nước bị rò điện có thể gây nguy hiểm

 • Nguyên nhân: mối nối dây điện bị hở hoặc dây cuốn động cơ chạm vào vỏ do tính năng cách điện bị suy giảm. Ngoài ra, nếu để nước chảy vào, day cuốn bị ẩm cũng có thể phát sinh hiện tượng này.
 • Xử lý: khi phát hiện dấu hiệu rò điện phải ngắt ngay công tắc, ngừng hoạt động của máy bơm. Sau đó tiến hành sấy khô động cơ, bọc lại mối nối bị hở. Quá trình xử lý không quá phức tạp song nếu bạn không có nhiều thông tin về thiết bị và kỹ năng có thể mất nhiều thời gian mà không đảm bảo. Trong trường hợp này, bạn có thể gọi đến điện nước DICO để chúng tôi cử thợ chuyên phụ trách sửa máy bơm nước tại nhà đến giúp bạn ngay, chỉ trong vòng 20 phút.

4.2. Máy bơm báo tín hiệu nhận điện nhưng không chạy hoặc chạy phát ra mùi khét

 • Nguyên nhân: dây khởi động hoặc làm việc bị cháy hỏng, tụ điện hoặc phao điện có vấn đề, điện áp yếu, máy bơm bị kẹt.
 • Xử lý: ngắt hoạt động máy bơm, xác định nguyên nhân chính xác do bộ phận nào gặp vấn đề thay thế hoặc giải quyết như quấn lại dây, thay tụ điện, sửa phao nước, vệ sinh buồng bơm, tăng điện áp. Do sự cố phát sinh do nhiều nguyên nhân và cách xử lý cũng không phải đơn giản, nếu gia đình bạn không có người chuyên về mảng sửa chữa này, tốt nhất nên yêu cầu dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà ở HCM, như thế việc xử lý sẽ nhanh, mất ít thời gian mà còn chính xác, đảm bảo.

4.3. Động cơ máy bơm nóng, tỏ ra nhiều nhiệt khi hoạt động.

 • Nguyên nhân: máy bơm có thể bị kẹt, động cơ của máy bé, stato của động cơ không đảm bảo, bi mòn, bạc đạn kém, nước nguồn yếu.
 • Xử lý: Máy cũ thường gặp sự cố do bi, bạc đạn hoặc bị kẹt. Nên kiểm tra các bộ phận này trong trường hợp máy sử dụng lâu. Nếu không phát hiện nguyên nhân từ đây hoặc máy bơm mới mua về, chúng ta phải kiểm tra động cơ, nước nguồn xem có đạt yêu cầu không. Thợ chuyên sửa chữa máy bơm nước nhanh của DICO có thể giúp bạn kiểm tra sự cố này và giải quyết trong thời gian ngắn.

4.4. Nước không lên khi máy vẫn chạy

 • Nguyên nhân: nguồn nước bị cạn, nước mồi không có, van hở, phớt hở, đường ống hút thủng hoặc hở, cánh bơm bị hư, gãy.
 • Xử lý: Đầu tiên phải kiểm tra lại nguồn nước xem có còn đủ để bơm. Trong trường hợp nước vẫn đầy đủ mà máy bơm không lên nước, chúng ta mới phải kiểm tra các bộ phận còn lại. Các sự cố như đường ống hở, không có nước mồi cá nhân hoặc gia đình hoàn toàn có thể tự xử lý vì dễ kiểm tra và đơn giản. Còn nếu lý do không phải ở đây, bạn nên yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại tpHCM để có kết quả kiểm tra tốt nhất và sửa chữa bảo đảm nhất.

4.5. Máy bơm nước chạy ồn

 • Nguyên nhân: ổ bi khô dầu mỡ, bi mòn, nước chảy vào.
 • Xử lý: vệ sinh máy, tra dầu mỡ cho bi, thay thế nếu bi mòn. Để có bi thay thế tốt và nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, khách hàng có thể yêu cầu trung tâm DICO cử thợ sửa chữa máy bơm nước gia đình đến cung cấp phụ kiện tốt và hỗ trợ kiểm tra thay thế.

Trên đây là những sự cố hư hỏng thường gặp nhất của các loại máy bơm nước nói chung. Chắc hẳn không ai mong muốn gặp phải vì hệ quả của sự cố có thể dẫn đến tình trạng mất nước gây nhiều khó khăn cho sinh hoạt, công việc . Để có thể chấm dứt nhanh chóng tình trạng đó, ngay khi phát hiện các dấu hiệu có thể de dọa đến hoạt động của máy bơm, mỗi cá nhân hay hộ gia đình cần kiểm tra xác định để xử lý kịp thời, hoặc có thể nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm điện nước DICO chuyên về sửa máy bơm nước giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Với thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề và sở hữu một đội ngũ thợ sửa chữa máy bơm nước nhanh tại nhà dân, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất với giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.

Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và ổn định cho hoạt động của thiết bị, trung tâm sửa máy bơm nước giá rẻ DICO đề nghị khách hàng nên chú ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng như:

 • Đảm bảo nguồn nước cung cấp cho máy luôn ổn định, đầy đủ.
 • Lựa chọn ống bơm nước phù hợp.
 • Nếu bơm từ bể ngầm lên cao nên dùng máy bơm ly tâm.
 • Đảm bảo điện áp ổn định và đạt yêu cầu.
 • Kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh máy bơm.
 • Khi phát hiện dấu hiệu sự cố, nên ngay lập tức ngắt máy bơm và yêu cầu thợ sửa máy bơm nước tại nhà đến hỗ trợ.

5.Địa chỉ sửa máy bơm nước tp HCM giá rẻ

Thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà – Dịch vụ sửa chữa máy bơm giá rẻ – Nhận sửa đường ống nước – Dịch vụ uy tín,chuyên nghiệp
Hiện nay mỗi hộ gia đình đều trang bị cho mình một hay đến nhiều máy bơm để cung cấp nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày .Thế nhưng một ngày nào đó máy bơm nước của gia đinh bạn bỗng nhiên bị trục trặc, hư hỏng, không hoạt động được mà bạn không biết nên gọi ai để sửa máy bơm.

Lúc này bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa máy bơm một cách nhanh chóng, hiệu quả. chúng tôi chuyên sửa tất cả các loại máy bơm trên thị trường hiện nay, là đối tác chuyên nghiệp của một số hãng máy bơm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.

Vì máy Bơm nước phải hoạt động hàng ngày để cung cấp nước sinh hoạt cho chúng ta mà lâu ngày không dược bảo dưỡng định kỳ nên việc máy bơm xảy ra một số trục trặc, hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi Thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề hư hỏng của máy bơm nước cho bạn một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại tphcm.
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại tphcm.

Chuyên sửa tất cả các loại máy bơm trên thị trường hiện nay.

Là đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín tại tphcm,chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng giá rẻ

 • Thợ sửa chữa máy bơm nước tphcm
 •  Cam kết bảo hành chất lượng ,sửa chữa lâu dài,đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng
 •  Thay thế linh kiện chính hãng để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Những lý do để bạn chọn dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà của DICO.

 • Giá cả dịch vụ rõ ràng, không chặt chém. Giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường .( bạn có thể xem giá dịch vụ ở bên dưới )
 • Chúng tôi luôn có gắng sửa chữa nhanh nhất giúp bạn. Chỉ 15p là thợ sửa máy bơm đã có mặt ở nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa máy bơm hư hỏng.
 • Sửa chữa có bảo hành uy tín, vật tư, linh kiện thay thế tại chỗ. Hàng chính hãng, nếu sảy ra lỗi của nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi mới ngay lập tức mà không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào.
 • Đặc biệt nếu sự cố về máy bơm không khắc phục được ngay. Chúng tôi sẽ cho bạn mượn máy dự phòng của chúng tôi để sử dụng, trong khi chờ đợi máy bơm của bạn được sửa chữa. Điều này là hoàn toàn miễn phí !
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Trách nhiệm với công việc, có tâm và đạo đức nghề nghiệp. Hơn nữa đội thợ của chúng tôi có mặt ở hầu khắp các quận huyện nội thành HCM.

6. Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà

STT Hàng hóa HVT SL Đơn giá (VNĐ) Bảo Hành
1 Sửa máy bơm không lên nước. Công suất máy từ 100W-750W Không thay vật tư 1 250  6 tháng
2 Thay role cơ máy bơm tăng áp Role Hanil 1 450  6 tháng
3 Thay role cơ máy bơm tăng áp Đài Loan 1 380  3 tháng
4 Thay tự bơm hút chân không công suất 100W-150W Hàn Quốc 1 350  6 tháng
5  Thay tự bơm hút chân không công suất 200W -350W Hàn Quốc 1 400  6 tháng
6  Thay tự bơm hút chân không công suất 350W Hàn Quốc 1 350  6 tháng
7  Thay tự bơm hút chân không công suất 750W Hàn Quốc 1 400  6 tháng
8  Thay tự bơm hút chân không công suất 1000W Hàn Quốc 1 500  6 tháng
9 Thay bi máy bơm hút chân không 100W – 150W Hàn Quốc 1 400  6 tháng
10 Thay bi máy bơm hút chân không 200W – 350W Hàn Quốc 1 450  6 tháng
11 Thay bi máy bơm hút chân không 350W – 750W Hàn Quốc 1 400  6 tháng
12 Thay bi máy bơm hút chân không 1000W -1500W Hàn Quốc 1 600  6 tháng
13 Thay phớt máy bơm hút chân không 100W- 150W Hàn Quốc 1 360  6 tháng
14  Thay phớt máy bơm hút chân không 200W – 350W Hàn Quốc 1 380  6 tháng
15  Thay phớt máy bơm hút chân không 350W – 750W Hàn Quốc 1 360  6 tháng
16  Thay phớt máy bơm hút chân không 1000W – 1500W Hàn Quốc 1 840  6 tháng
17  Thay cánh bơm hút chân không 100W – 150W Hàn Quốc 1 400  6 tháng
18 Thay cánh bơm hút chân không 200W – 350W Hàn Quốc 1 480  6 tháng
19 Thay cánh bơm hút chân không 350W -750W Hàn Quốc 1 400  6 tháng
20 Thay cánh bơm hút chân không 1000W – 1500W Hàn Quốc 1 500  6 tháng
21 Thay van 1 chiều máy bơm hút chân không Đài Loan 1 350  6 tháng
22 Sửa máy bơm không  lên nước tạm thời Đài Loan 1 2000  6 tháng

Quý vị lưu ý. Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để được giá tốt nhất quý vị nên liên hệ trực tiếp đến:

Hotline: 0906.346.247
Mail: info@dico.com.vn
Web: motordienco.com

THẾ GIỚI ĐIỆN CƠ

Thế giới điện cơ chuyên phân phối, sửa chửa các sản phẩm điện cơ, điện công nghiệp, máy bơm nước, hộp số giảm tốc, máy cắt, máy hàn, v.v, giao hàng tận nơi, bảo hành 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *