Động cơ điện Siemens – ưu và nhược điểm

dong-co-dien-siemens

Động cơ điện Siemens – ưu và nhược điểm

Siemens là đơn vị cung ứng động cơ điện lớn nhất của Đức và châu Âu, sở hữu hội sở ở Berlin và München.

Có động cơ điện Siemens, thì bất cứ ai cũng mong muốn được tiêu dùng, song biện pháp nào lại ăn nhập và tằn tiện nhất.

Tập đoàn chế tác sản xuất thiết bị điện tự động, điện tử, động cơ điện Siemens mang khoảng 343 000 viên chức từ 200 quốc gia mang doanh thu hơn 100 tỉ USD mỗi năm. Chỉ tính riêng động cơ điện, Siemens sở hữu hàng trăm loại động cơ điện cao cấp phức tạp chưa đưa vào sử dụng tại Việt Nam.

Tập đoàn Siemens như một gã đồ sộ của ngành sản xuất và cung ứng động cơ điện, sở hữu những tính năng hiện đại, ưu việt, kinh tế nhất và an toàn điện luôn là ưu tiên bậc nhất. Ngoại giả, ko cần tất cả nhà máy Việt Nam đều sở hữu thể sử dụng các vận dụng động cơ điện của hãng rẻ nhất này.

dong-co-siemens

Vì sao lại nói, động cơ điện Siemens là rẻ nhất, an toàn nhất, song ko phải công trình dự án nào cũng tiêu dùng được? Giá động cơ Siemens cao gần gấp đôi những động cơ điện thông dụng ở Việt Nam cho các nhà đầu tư giả dụ sử dụng đại trà ở nhà máy của mình, có tình hình giá cả cạnh tranh ác liệt như Việt Nam và đặc trưng là những loại động cơ điện sở hữu nguồn gốc từ Trung Quốc. Còn với người sử dụng thông thường thì lại càng khó để mang thể chi trả 1 khoản tiền đồ sộ cho động cơ điện ưu việt mà họ chưa chắc đã khai hoang hết tính năng của nó.

Tuy thế, những động cơ điện siemens được dùng ở Việt Nam cho những dự án sau:

  • Những công ty, tập đoàn lớn tìm động cơ điện siemens phải chăng nhất mang khởi thủy từ Châu Âu, sở hữu các công trình, dự án đòi hỏi an toàn cao như dầu khí, sinh sản hóa chất, chế tác máy cho ngành quân đội. Song chú ý là thời gian đặt hàng động cơ điện Siemens từ Châu Âu là vô cùng lâu, từ vài tuần cho tới vài tháng.
  • Người tiêu dùng tậu được động cơ điện siemens cũ, hàng thanh lý đã qua tiêu dùng, song việc này chỉ dành cho những người có kinh nghiệm lâu năm do hàng fake hàng giả động cơ điện Siemens vô cùng đa dạng. Do động cơ điện cũ từ nước ngoại trừ được sắm dưới dạng truất phế liệu tính theo tấn. Phần lớn người dân khó sở hữu thể phân biệt được động cơ điện cũ này đã thay mạc tem hay chưa? hay đã được “luộc” và quấn lại ở Việt Nam ?
  • Động cơ điện siemens sinh sản tại những nhà máy ở Trung Quốc. Tuy sản phẩm ko bằng những động cơ điện xuất xưởng ở châu Âu, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho những dự án ở Việt Nam. Song người tiêu dùng cũng nên chú ý vì trình độ làm cho động cơ giả của Trung Quốc.DICO xin giới thiệu 1 số cái động cơ điện siemens tại Châu Âu để người mua tham khảo

  • Động cơ điện ba pha siemens vỏ nhôm loại thông dụng từ 0.55kW đến 45 kW, hộp cực điện xoay được 360 độ, chân đế thêm lỗ để linh hoạt trong lắp đặt. Tốc độ từ 750 tới 3600 RPM
  • Động cơ điện 3 pha siemens hà tiện điện theo tiêu chuẩn IE2, IE3 của quốc tế. Giảm lượng khí Co2 lúc vận hành
  • Động cơ điện siemens hạ thế tiêu dùng cho việc nặng. Công suất từ 90 watt tới 200 kW, tốc độ 750 đến 3600 vòng phút. (Nema Energy), hiệu suất chuyển hóa điện năng hoàn hảo, có thể đạt đến cả tiêu chuẩn IE4.
  • Crane motor siemens chạy được trong môi trường khôn xiết hà khắc như độ ẩm cao, sở hữu bụi cát trong không khí, nhiệt độ khiến việc hơn 50 độ C vẫn chạy thấp, mô tơ với thể tạo ra lực cẩu nâng hạ gấp đôi mô men thông thường khi khiến việc nặng (ngắn hạn)
  • Cái NEMA động cơ điện siemens được ngoại hình riêng cho Bắc Mỹ (USA, Canada, Mexico). Nema: National Electrical Manufacturers Association) for the North American
  • Công suất Một-400 HP, tần số 60 Hz. Thường chạy điện áp 460 V và 575 V. Chân đế nhôm sở hữu thể dỡ rời và có tới 8 lỗ để luôn tiện cho lắp đặt vận hành. Hiệu suất chuyển hóa điện năng ra cơ năng mang thể nói là hàng đầu thế giới.
  • Chung cuộc là Động cơ điện Siemens sản xuất tại Trung Quốc, trưng bày tại hội chợ triển lãm Thượng Hải. Chỉ bắt buộc nhìn chân đế và nước sơn và độ sần sùi của gang đúc động cơ điện chúng ta đã thấy sự khác biệt hẳn so có sinh sản ở Châu Âu. Khuân vỏ cũng giảm độ tinh xảo độc đáo đi hơi phổ biến.

Mang siêu phổ biến kỹ sư điện, dùng sản phẩm động cơ điện của Siemens vào những việc ko đòi nhãn hàng sang trọng là siêu lãng tổn phí, chúng ta với thể chọn động cơ điện khác mang giá cần chăng hơn siêu nhiều, tuổi thọ cũng không hề kém cạnh, giả dụ biết lắp đặt những trang bị bảo vệ chuẩn và dùng không hết chuyên chở.

DICO gợi ý cho các bạn dòng sản phẩm động cơ điện ABB xuất phát cũng từ Đức sở hữu chất lượng tương đương mà tần tiện phí đầu tư ban đầu cực kỳ phổ biến.

THẾ GIỚI ĐIỆN CƠ

Thế giới điện cơ chuyên phân phối, sửa chửa các sản phẩm điện cơ, điện công nghiệp, máy bơm nước, hộp số giảm tốc, máy cắt, máy hàn, v.v, giao hàng tận nơi, bảo hành 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *